Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có sự tham gia của rất đông dân số Việt Nam nói quảng bá riêng và thế giới nói chung. Chính vì vậy, nếu tận dụng tốt dịch vụ chăm Page, chạy quảng cáo ngành nội thất sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu tiếp cận khách hàng tốt hơn, từ đó tăng doanh số bền vững

Có thể ai cũng sẽ tự chăm page, tự chạy quảng cáo nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không thể có những chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả bằng các công ty chuyên nghiệp như Thai Thu Marketing.

Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế

Chạy quảng cáo facebook ngành nội thất như thế nào cho hiệu quả là câu hỏi của nhiều người

Insight khách hàng nội thất

Càng gần đến cuối năm, nhu cầu tăng cao nên việc trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất là một trong những ngành nghề rất hot. Đặc biệt, đời sống ngày càng phát triển kéo theo các loại hình nhà ở xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy ai cũng muốn thiết kế nội thất riêng cho mái ấm của mình và cần có đội ngũ chuyên về thiết kế nội thất đảm nhận để thể hiện được gu thẩm mỹ.

Vậy làm thế nào để tiếp cận khách hàng nội thất này? Người sử dùng Internet ngày nay trở nên phổ biến hơn, và càng gia tăng chóng mặt khi đại dịch Covid-19 hoành hành. Do đó, không ít các thương hiệu ngành nội thất bắt đầu sử dụng marketing online làm công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, với miếng bánh “béo bở” này, chắc chắn sẽ có rất nhiều người để ý. Lúc này, đơn vị nào định vị khách hàng tiềm năng đúng hơn, hiểu được insisght khách hàng nội thất nhiều hơn, sẽ tăng được tương tác fanpage và có những chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí, hiệu quả tối đa.

Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế

Tìm kiếm Insight khách hàng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả hơn trong việc kinh doanh nội thất. Thai Thu Marketing tự hào là đơn vị cung cấp các gói giải pháp marketing toàn diện cho các thương hiệu nội thất trong cả nước

Câu hỏi đặt ra là, insight nào của khách hàng là đúng và dễ tiếp cận ra đơn. Bằng cách thao tác khảo sát khách hàng cụ thể với công cụ marketing online, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này hoặc sử dụng dịch vụ marketing online từ Agency marketing – Thai Thu Marketing để ghi nhận kết quả chính xác, nhanh, tiết kiệm thời gian hơn.

Hãy chắc chắn rằng, doanh nghiệp của bạn đang bắt đầu với một Fanpage/Website chuyên nghiệp cùng các tiêu chí:

  • Thiết kế, giao diện hình ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng
  • Sắp xếp bố cục hợp lý, đầy đủ thông tin, đúng nhu cầu khách hàng
  • Đảm bảo có sự đăng bài thường xuyên
  • Nội dung có nghiên cứu từ khóa hành vi người dùng

Xây dựng chiến lược quảng cáo nội thất
Thiết kế logo nội thất

Content bán hàng nội thất

Đăng nội dung, bài viết lên website/fanpage thôi chưa đủ? Bạn không thể ngồi yên “há miệng chờ sung” nếu content bán hàng của bạn không chạm đến “cảm xúc” của khách hàng. Bạn có nhiều thông tin khách hàng chất lượng hay không? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn triển khai các nội dung content như thế nào để kích thích, hấp dẫn người đọc, nhả từng miếng khơi gợi khao khát từ đó khiến khách hàng click vào và hành động mua.

Xây dựng chiến lược quảng cáo nội thất chuyên nghiệp tại Huế
Thiết kế website nội thất

Một bài viết content nội thất không chỉ cần chuyên cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà hãy chuyển hóa thông tin đó thành lợi ích cho khách hàng. Truyền tải cảm xúc đến với khách hàng cũng là một điều quan trọng và đó nên là một cảm xúc tích cực. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tiếp cận nội dung như: kể chuyện, review, video dịch vụ thiết kế nội thất… nếu hiểu Insight khách hàng muốn thì hiệu quả dịch vụ thiết kế nội thất sẽ tăng cao.

Xây dựng chiến lược quảng cáo nội thất chuyên nghiệp tại Huế
Thiết kế profile nội thất

Ví dụ: Cùng giới thiệu về ghế sofa, chúng ta thường:

GHẾ SOFA ÊM ÁI CHO MỌI NGƯỜI, PHÙ HỢP MỌI GÓC NHÀ

Thai Thu Marketing sẽ chuyển đổi thành:

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THĂNG HOA CÙNG GÓC NHÀ THĂNG HẠNG CHỈ BẰNG 1 BỘ GHẾ SOFA

Đặc biệt, content nội thất không thể thiếu việc hoàn chỉnh hình ảnh sản phẩm, bởi chất liệu này tạo sự chú ý của khách hàng đến 70%, quyết định rất lớn trong việc Mua hay Không Mua.

Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế
Thực hiện hàng loạt chiến lược quảng cáo ngành nội thất thành công, Thai Thu Marketing tự tin mang lại kết quả hơn mong đợi khách hàng

Chạy quảng cáo Facebook ngành nội thất tại Thai Thu Marketing

Số liệu người dùng Facebook ở Việt Nam tính đến tháng 6 năm 2021 là 76 triệu người, chiếm 70% dân số. Do đó, không quá khó hiểu khi chạy quảng cáo Facecbook mang lại hiệu quả cực kỳ lớn cho ngành nội thất.

Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín tại Huế - Thai Thu Marketing

Thai Thu Marketing – đơn vị agency marketing có kinh nghiệm trong ngành nội thất tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Nghệ An,… sẽ đem lại nhiều lợi ích về thời gian và tiền của khi khách hàng sử dụng dịch dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi:

- Được tư vấn tối ưu trang quảng cáo Fanpage.

- Chi phí tổng cho mọi hoạt động quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên Fanpage.

- Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng, giúp quảng cáo hiệu quả.

- Đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm.

- Nhận báo cáo trực tiếp từ hệ thống và liên tục tối ưu nội dung giúp quản lý dòng tiền tốt nhất.

- Kiểm tra từ khóa SEO chuẩn xác từ Fanpage Facebook.

- Thiết kế hình ảnh bắt mắt cho từng bài đăng.

- Lên kịch bản seeding định hướng hoàn chỉnh và đăng tải tại các hội nhóm, cộng đồng Facebook có khách hàng mục tiêu.

Xây dựng chiến lược chạy quảng cáo ngành Nội thất chuyên nghiệp tại Huế
Sản phẩm mà Thai Thu Marketing đem đến cho khách hàng ngành nội thất luôn bắt đầu từ sự chỉnh chu, đồng nhất về hình ảnh, chất lượng

Thai Thu Marketing cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong xây dựng, thương hiệu phát triển bền vững và hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động marketing chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để cùng nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!

Xem thêm:

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI HUẾ, QUẢNG BÌNH, NGHỆ AN: CƠ HỘI ĐỂ NHIỀU DOANH NGHIỆP BỨT PHÁ DOANH THU

5 CÔNG THỨC VÀNG GIÚP ĐẨY MẠNH TƯƠNG TÁC FANPAGE SAU DỊCH HIỆU QUẢ

---------------------------

Thai Thu Marketing - Giải pháp Marketing trọn gói 
Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Huế
- CN Vinh: 39K Lê Hồng Phong, TP Vinh
- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa 
- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình
☎️ Hotline: 0935 240 687