Tư vấn chiến lược marketing truyền thông cho các doanh nghiệp

Tư vấn chiến lược marketing truyền thông là gì? Tại sao tư vấn chiến lược marketing truyền thông là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa? Hãy cùng Thai Thu Marketing tìm hiểu nhé!

Tư vấn chiến lược marketing truyền thông là gì?

Chiến lược marketing truyền thông là chiến lược giúp doanh nghiệp kết nối toàn bộ các mục tiêu marketing truyền thông trong một kế hoạch hoàn chỉnh. Một chiến lược marketing truyền thông cần được xây dựng dựa trên cơ sở các kết quả nghiên cứu thị trường và tập trung vào việc kết hợp sản phẩm dịch vụ phù hợp để đạt được lợi nhuận tối đa.

Hiểu một cách đơn giản, chiến lược marketing truyền thông là cách mà doanh nghiệp thực hiện để đáp ứng nhu cầu, cung cấp giá trị cho khách hàng mục tiêu một cách tốt hơn và nhanh hơn đối thủ cạnh tranh.

Quá trình nghiên cứu và tư vấn xây dựng các hoạt động marketing truyền thông thường kéo dài từ 1 – 3 năm.

 Trainer - Business Coach Thai Thu đang hướng dẫn cho các doanh nghiệp trong chương trình do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế tổ chức

Giải pháp tư vấn chiến lược marketing truyền thông của Thai Thu Marketing phù hợp với những doanh nghiệp nào?

Tư vấn chiến lược marketing truyền thông tổng thể là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp phải các vấn đề sau:

  • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm xây dựng chiến lược/ kế hoạch marketing truyền thôngtổng thể
  • Doanh nghiệp chưa biết làm sao để đạt được doanh số trong kinh doanh.
  • Doanh nghiệp đã từng thực hiện các hoạt động marketing truyền thông nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Giải pháp tư vấn chiến lược marketing truyền thông của Thai Thu Marketing có gì đặc biệt?

Trong đó, chúng tôi triển khai đồng bộ các hoạt động gồm: Tuyển dụng nhân sự Marketing phù hợp, có trình độ chuyên môn, cho tới việc đào tạo đội ngũ này, cũng như vạch chiến lược tổng thể và nhất quán để thực thi cho Doanh nghiệp.Nói cách khác, chúng tôi sẽ xây dựng đội ngũ Marketing in-house bài bản, chuyên nghiệp và thực chất cho doanh nghiệp, hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu của Doanh nghiệp nhất để làm “gốc” phát triển có chiều sâu, đi đường dài.

Từ đó, chúng tôi cùng Doanh nghiệp khởi tạo nên nền tảng Kênh tương tác chất lượng cho khách hàng, để doanh nghiệp sở hữu toàn bộ hệ nội dung gốc (từ website, blog, fanpage, đến kênh YouTube, TikTok, eBook, webinar…).

Những khách hàng nổi bật đã dùng dịch vụ của chúng tôi như: Nội thất YOURS - Thương hiệu Nội thất thuộc Tập đoàn Rhong Khen International Berhad - Malaysia tại Bình Dương, Sankofa Resort, VIF An Lộc, Bất động sản Hoàng Thịnh Phát, BĐS Minh Thy, Cent Group, Tôn Thanh Tâm, Nội thất Nhà đẹp Huế,…

------------------------

Thai Thu Marketing - Agency Marketing hàng đầu miền Trung

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa

- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình

Hotline: 0985 944 994