Tổng hợp mẫu thiết kế logo nội thất độc đáo - Yếu tố thành công của doanh nghiệp

Nội thất là một ngành có sự kết hợp đa dạng giữa tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ, phong thuỷ, kiến trúc để bày trí một không gian. Vì thế, thiết kế logo nội thất cũng đòi hỏi phải tính sáng tạo, hiện đại, đơn giản, tinh tế.

Tại sao các công ty nội thất cần thiết kế logo?

Logo là một sản phẩm hữu hình đại diện cho thương hiệu giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp và phân biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Với các doanh nghiệp nội thất, một logo sáng tạo và độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Logo chứa đựng thông điệp và khát khao của doanh nghiệp, tạo uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn cho mục đích quảng bá thương hiệu.

Vì vậy các công ty kinh doanh nội thất luôn cần thiết kế hình ảnh logo thương hiệu ấn tượng, sang trọng, thẩm mỹ, tinh tế và thân thiện.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải pháp marketing trọn gói ngành nội thất - xây dựng giúp đẩy mạnh doanh số

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế logo công ty nội thất

Đơn giản trong thiết kế

Yêu cầu đầu tiên trong thiết kế logo của bất kỳ ngành nghề nào đều cần tính dễ nhớ.  Với ngành nội thất, logo càng đơn giản và ít chi tiết thì tính dễ nhớ càng cao.

Đại diện hình ảnh thương hiệu

Đồng thời, logo đó cũng cần có sự gắn kết với các sản phẩm nội thất do công ty cung cấp để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ về mặt thiết kế.

Màu sắc tạo hình hài hòa

Sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trong thiết kế logo cho công ty nội thất sẽ mang lại sự cảm giác thoải mái cho mắt người dùng. Vì thế, cần tránh pha trộn cùng lúc nhiều màu và chỉ nên dùng dưới 2 tone màu.

Tính độc đáo và sáng tạo của logo

Một logo nội thất cần đảm bảo được tính đơn giản đồng thời cũng phải thể hiện được sự nổi bật. Ngoài ra, trước khi bắt tay vào việc thiết kế logo, bạn cần nghiên cứu logo của những doanh nghiệp khác để tránh trường hợp trùng lặp về ý tưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý thiết kế logo cũng cần tuân thủ các quy tắc về thiết kế, tránh đưa vào những hình ảnh phản tác dụng.

Yếu tố đồng bộ, thống nhất mẫu logo

Sau một thời gian dài sử dụng, logo cũng nên có sự đổi mới một chút như thay đổi về màu sắc, kích thước để tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Quy trình thiết kế logo nội thất tại Thai Thu Marketing

Thai Thu Marketing là một đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp đã được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nội thất "chọn mặt gửi vàng" làm đối tác chiến lược trong việc thiết kế logo và định vị thương hiệu.

Quy trình thiết kế logo tại Thai Thu Marketing bao gồm các bước sau đây:

- Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế logo.

- Lên ý tưởng và tiến hành đánh giá thương hiệu, đối tượng khách hàng hướng đến, lập danh sách những ấn phẩm truyền thống, nơi logo được sử dụng.

- Tiến hành khởi tạo bản nháp kỹ thuật số vector mẫu logo cho khách hàng.

- Nhận phản hồi và điều chỉnh đáp ứng nhu cầu khách hàng, hoàn thiện thiết kế.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Thiết kế profile nội thất chuyên nghiệp

Tổng hợp mẫu thiết kế logo ngành nội thất do Thai Thu Marketing thực hiện:

Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu và tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, thì liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0985 944 994, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của Thai Thu Marketing sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

-----------------------

Thai Thu Marketing - Agency Marketing hàng đầu miền Trung

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa

- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình

Hotline: 0985 944 994