THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ TẠI MIỀN TRUNG

Dù đã kinh doanh online hay đang bắt đầu gia nhập thị trường thì mỗi một doanh nghiệp đều hiểu rằng việc sở hữu website chuyên nghiệp là rất quan trọng. Để đem đến hiệu quả cao nhất cho website, hãy cùng Thai Thu Marketing tìm hiểu những yếu tố quan trọng nhé!

Mục đích thiết kế website của doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp khi triển khai kế hoạch Marketing trọn gói cần có chiến lược rõ ràng. Website cũng không ngoại lệ, chúng ta cần đưa ra mục đích của website là gì? Giao diện, xuyên suốt của một website cần thể hiện uy tín, năng lực của doanh nghiệp.

Mỗi website của doanh nghiệp thường được xây dựng với 2 mục đích chính là website bán hàng và website quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Mỗi website cần có chiến lược rõ ràng.

Nếu website bán hàng chủ yếu sẽ tập trung vào sản phẩm và các tính năng thì website quảng bá sẽ cung cấp thông các thông tin giá trị và tầm nhìn chiến lược.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần xác định đối tượng người xem cũng vô cùng quan trọng.

Nhấn mạnh thương hiệu

Thương hiệu chính là bộ mặt của doanh nghiệp, bởi vậy khi thiết kế cần tập trung xây dựng.

Thương hiệu là bộ mặt của doanh nghiệp.

Tên miền: Nên đặt theo tên doanh nghiệp, đồng thời tên miền cần ngắn gọn, dễ nhớ.

Logo: Là biểu tượng quan trọng nên cần thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp, lĩnh vực mà doanh nghiệp kinh doanh.

Slogan: Slogan cần chất và dễ nhớ.

Màu sắc: Cần phải tương thích với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp

>>> Đừng bỏ lỡ: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - CƠ HỘI BỨC PHÁ CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ NĂM 2021

Xây dựng niềm tin với khách hàng

Không chỉ gây ấn tượng và thu hút khách hàng mà mỗi website của doanh nghiệp cần phải xây dựng niềm tin về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Doanh nghiệp có thể tăng niềm tin khách hàng bằng những yếu tố như thông tin cụ thể như địa chỉ, số điện thoại, email,…

Thiết kế website tối ưu theo UI/UX

UX là trải nghiệm người dùng và UI là giao diện người dùng. Đích đến cuối cùng của mỗi website doanh nghiệp là khách hàng, vì thế doanh nghiệp nên kết hợp 2 yếu tố này khi thiết kế website.

Hiển thị trên các thiết bị di động

Với hơn 70%  người dùng truy cập Internet đến từ thiết bị di động. Chẳng khách hàng nào có ấn tượng với website của bạn nếu nó không hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Giải pháp cho vấn đề này đã có thiết kế website Responsive - một trong những xu hướng thiết kế không thể thiếu năm 2016.

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

Việc xây dựng cho doanh nghiệp mình một thiết kế website chuẩn SEO tại Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… là điều quan trọng. Website chuẩn SEO sẽ giúp website tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc… Một số yếu tố cần phải được tối ưu như Meta Title… Thông qua các bộ máy tìm kiếm như vậy sẽ thúc đẩy hoạt động bán hàng tốt hơn.

Tìm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị thiết kế web làm tốt các yếu tố trên, có uy tín lâu năm trên thị trường để cùng đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường. Những đơn vị có kinh nghiệm thực chiến nhiều website sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi, tư vấn để đưa ra một thiết kế website doanh nghiệp đem tới hiệu quả cao nhất. 

Thai Thu Marketing là công ty Marketing trọn gói, phòng marketing thuê ngoài nổi tiếng và chuyên nghiệp tại Huế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nếu đặt niềm tin vào chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp loại dịch vụ khác như chăm page chạy ads hiệu quả, chạy quảng cáo google, chạy quảng cáo zalo

Liên hệ ngay với Thai Thu Marketing để có những thiết website chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: THAI THU MARKETING TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP Ở HUẾ THEO NHU CẦU

Thai Thu Marketing

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Huế

VP đại diện Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An

Số điện thoại: 0935 240 687