THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY DREAMSKY TRAVEL

Để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách du lịch thì logo, Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò như “đại sứ thương hiệu” giúp truyền tải thông điệp truyền thông đến với khách du lịch theo cách ấn tượng, sáng tạo và bài bản nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng phân biệt thương hiệu bạn dễ dàng phân biệt thương hiệu bạn với các thương hiệu khác. Xuất phát từ vấn đề thực tiễn trong, Công ty Dreamsky Travel đã yêu cầu Thai Thu Marketing thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.  

Bối cảnh dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu:

Công ty TNHH Dreamsky Travel chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ trong và ngoài nước, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Đồng thời trở thành cầu nối để đưa du khách Việt đến với mọi miền đất nước.

Nhu cầu thiết kế logo và  bộ nhận diện thương hiệu của Dream Sky Travel

Khát vọng của doanh nghiệp là trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực du lịch, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ  về du lịch chất lượng cao, vươn tầm quốc tế và chiếm lĩnh vị trí trong lòng khách Việt và du lịch quốc tế. Với tầm nhìn đó, Công ty Dreamsky Travel cần được thiết kế logo và  nhận diện thương hiệu để truyền tải hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp, tạo dấu ấn riêng.

Giải pháp và kết quả của Thai Thu Marketing thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp Dreamsky Travel

Sau khi nắm rõ yêu cầu của doanh nghiệp, Thai Thu Marketing đã thực hiện và cho kết quả sau:

Logo của Dream Sky Travel  được lấy ý tưởng từ cánh chim bay lên bầu trời, với mong muốn đưa khách hàng đến được nhiều nơi để tận hưởng niềm hạnh phúc, thỏa mãn ước mơ đến những chân trời mới.

Thai Thu Marketing thiết kế logo Công ty Dreamsky Travel                                                                         Thai Thu Marketing thiết kế logo Công ty Dreamsky Travel

 

Thai Thu Marketing thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Công ty Dreamsky

Thai Thu Marketing thiết kế logo Công ty Dreamsky Travel

Thai Thu Marketing thiết kế logo Công ty Dreamsky Travel

Đến với Thai Thu Marketing để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo- chuyên nghiệp- khác biệt, tạo dấu ấn riêng

Đừng để thương hiệu của bạn bị “một màu” với những thiết kế đơn điệu, hãy để Thai Thu Marketing mang đến cho thương hiệu của bạn một bản lĩnh để cạnh tranh

Chúng tôi chú trọng từ logo đến bộ nhận diện thương hiệu đến từng chi tiết- hài hòa và đồng nhất về màu sắc- đem lại sự độc đáo riêng có dành cho thương hiệu của bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Photoshop chuyên nghiệp

>> Đừng bỏ lỡ: KHÓA HỌC ADOBE PHOTOSHOP

>> Đừng bỏ lỡ: Học Cách Học để Bắt Đầu với Marketing: Hướng Dẫn Từng Bước

Liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0935 240 687