Nắm chắc mô hình kinh doanh, khai thác động lực sẽ làm nên doanh nghiệp bền vững

Một trong những mô hình được Coach Thái Thu tâm huyết nhất chính là mô hình khởi nghiệp tinh gọn và nâng cao động lực làm việc của nhân sự.

Khởi nghiệp với vai trò CEO công ty Thai Thu Marketing, nữ doanh nhân Thái Thu được biết đến là chuyên gia hàng đầu tại miền Trung trong lĩnh vực tư vấn, hoạch định phát triển thương hiệu, truyền thông – marketing doanh nghiệp.

Trong 2 năm đầu hoạt động, Thái Thu cùng doanh nghiệp của mình được vinh danh TOP 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021. Đó là bước đà vững chắc để nữ CEO này đóng gói mô hình quản trị vận hành, setup hệ thống nhân sự và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp bất động sản, trung tâm đào tạo, xây dựng – nội thất, dịch vụ… Đến năm 2022, Thai Thu Marketing trở thành một trong những đơn vị có thành tích dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh và được khen thưởng bởi UBND và Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

CEO Thái Thu còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển OBC Việt Nam và Chủ tịch Happy Woman Leader Network Miền Trung 2

Trong bối cảnh các startup liên tục "ngã ngựa" vì suy thoái kinh tế, đối mặt liên tục với những rủi ro, Thái Thu lại không ngừng cho thấy bức tranh tươi sáng dành cho SMEs và Start-up, trở thành người truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ và còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển OBC Việt Nam và Chủ tịch Happy Woman Leader Network Miền Trung 2

Đến nay, Coach Thai Thu đã nhận được 2 chứng chỉ Coach chuyên nghiệp quốc tế đến từ tổ chức ICF và SIB Innovation Champion Launchpad, tiếp tục tham gia các khóa đào tạo của Liên đoàn Khai vấn quốc tế, vượt qua khả năng của chính bạn thân, luyện tập, không ngừng học hỏi để nâng cấp chuyên môn.

Theo đuổi đam mê với nghề Coach, điều Thạc sĩ Thai Thu cảm thấy hạnh phúc trong quá trình khai vấn chính là trợ giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Đúc kết từ những bài học khởi nghiệp của mình, thấu hiểu nỗi đau của các doanh chủ, quá trình coach của Coach Thái Thu luôn chỉ rõ mô hình kinh doanh, quản trị cụ thể, lấy đó làm kim chỉ nam vận hành giúp doanh nghiệp đi đúng hướng và có hiệu quả.

Coachee Hồ Tiểu My đạt Giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Đại Học Huế tổ chức

Một trong những mô hình nữ doanh nhân này tâm huyết nhất chính là mô hình khởi nghiệp tinh gọn và nâng cao động lực làm việc của nhân sự. Các mô hình này không chỉ được Coach Thái Thu áp dụng tại các công ty do chị điều hành, các doanh nghiệp hợp tác tư vấn, đào tạo, setup,… mà còn giúp các Coachee của mình đạt được các giải cao. Điển hình như: Coachee SIB Kim Quý với Giải Nhì Cuộc thi Khởi ngiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022, Coachee Hồ Tiểu My với Giải Nhất Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Đại Học Huế tổ chức…

Chia sẻ về bí quyết giúp chị vừa hoàn thành tốt vai trò điều hành các doanh nghiệp vừa hỗ trợ các startup khởi nghiệp thành công, Thái Thu cho biết: "Sứ mệnh của Thái Thu Marketing là trợ giúp các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng và phát triển thương hiệu, hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, mình luôn dành thời gian, tâm huyết để sẵn sàng hỗ trợ. Không thể chậm trễ hơn để setup ngay mô hình khởi nghiệp tinh gọn và truyền động lực làm việc mạnh mẽ cho doanh nghiệp, start-up. Cuộc đua có lãi sớm giúp doanh nghiệp hút thêm nguồn vốn và điều đó, quyết định sự sống còn của chính doanh nghiệp".

Thai Thu Marketing hiện không chỉ là Agency Marketing được đánh giá hàng đầu tại khu vực miền Trung, Việt Nam mà còn biết đến là trung tâm đào tạo, huấn luyện về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị marketing & bán hàng cho doanh nhân, nhân sự doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi không hướng đến việc làm thay hoàn toàn hay dạy làm giàu, mà tập trung vào đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu giá trị của mình, huấn luyện và mở rộng các giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp gia tăng nội lực, mạnh mẽ phát triển bền vững về sau.

Theo Doanh nhân & Tiếp thị

--------------------------

Thai Thu Marketing - Agency Marketing hàng đầu miền Trung

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa

- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình

Hotline: 0985 944 994