Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO từ Thai Thu Marketing

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ trong thị trường internet, mỗi doanh nghiệp đều cần sự nổi bật và chuyên nghiệp trong môi trường online. Vì vậy, Website trở thành kênh thông tin quan trọng và chính thống không thể thiếu  mang đến sự đồng nhất từ hệ thống nhận diện thương hiệu đến website. Biến website trở thành điểm tiếp xúc thương hiệu quan trọng trong toàn bộ hệ thống công cụ truyền thông của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói do Thai Thu Marketing thực hiện mang đến tính năng mạnh mẽ, giao diện hiện đại, chuẩn SEO.

 BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ WEBSITE?

- BạnDoanh Nghiệp, Tổ Chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

- Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về việc bỏ ra chi phí xứng đáng cho 1 website hoàn thiện, bảo hành trọn đời, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại Thai Thu Marketing, dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa. Dịch vụ thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng. Đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Huế

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO tại Thai Thu Marketing?

1. Tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Đến với Thai Thu Marketing, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web như: Thiết kế, xây dựng platform, lập trình PHP website chuẩn SEO, tìm hiểu cách sử dụng quản trị web, viết bài content chuẩn SEO, thiết kế banner trang,...

Gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa, SEO thương hiệu, sáng tạo/thiết kế và nhập liệu toàn bộ nội dung ban đầu trên website… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

2. Thời gian triển khai website nhanh chóng

Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website. Cam kết từ 2 – 4 tuần để hoàn thành tất cả.

3. Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Thiết kế web nội thất trọn gói tại Huế

Website nội thất do Thai Thu Marketing hoàn thiện cho khách hàng

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là tặng hosting và domain, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trọn đời hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết mà không phát sinh chi phí.

Như vậy, sử dụng thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Thai Thu Marketing gồm các bước:

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web cho nhiều đối tác, Thai Thu Marketing đã đúc kết, hoàn thiện quy trình phù hợp để thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu qua các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu, đánh giá và đưa ra tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ
 • Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện
 • Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con
 • Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive
 • Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm duyệt thử.
 • Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu
 • Bước 9: Nhập liệu content, thiết lập SEO web
 • Bước 10: Bàn giao và nghiệm thu
 • Bước 11: Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.

Các gói thiết kế website bạn sẽ quan tâm

1. Thiết kế website bán hàng

Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuẩn SEO chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng theo yêu cầu, web bán hàng trọn đời.

Thiết kế web bán hàng trọn gói chuẩn SEO tại Huế, Đà Nẵng

Công ty phân phối điều hòa máy lạnh Kim Gia Khang đã tin tưởng, lựa chọn Thai Thu Marketing thực hiện web bán hàng

2. Thiết kế web bất động sản

Nâng tầm dự án của bạn? Một website bất động sản tốt có thể tạo ảnh hưởng không nhỏ đến dự án của bạn trong mắt khách hàng, giúp việc truyền đạt thông tin và kinh doanh thuận lợi hơn.

Thiết kế web bất động sản bán hàng trọn gói tại Huế, Đà Nẵng

Thiết kế web bất động sản cho Bất động sản Bắc Miền Trung, hoàn thiện từ thiết kế đến content, SEO page

 

Thiết kế Website bất động sản Red Land, hoàn thiện từ thiết kế đến content , Seo Web

3. Thiết kế website nội thất

Thiết kế web nội thất của Thai Thu Marketing được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp giao diện được thiết kế độc quyền giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

4. Thiết kế website du lịch

Thiết kế Website du lịch là một điều “tiên quyết” đối với mỗi công ty du lịch lữ hành để có thể thu hút khách hàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân, hãy chọn Thai Thu Marketing.

5. Thiết kế website nhà hàng

Hơn 80% các thương hiệu nhà hàng đã ngay lập tức tạo web nhà hàng cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online, sau khi thị trường offline chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch. Đừng chậm trễ nắm bắt xu hướng này.

6. Thiết kế website Giáo dục – Trường học

Hãy để phụ huynh biết đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện của Nhà trường với dịch vụ thiết kế web của  Thai Thu Marketing.

7. Thiết kế website Doanh nghiệp

Giải pháp thiết kế web doanh nghiệp dựa trên tư vấn của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhằm đưa web doanh nghiệp đến gần đội ngũ CBNV công ty và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

8. Thiết kế landing

Có thể hiểu Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Tuy nhiên, Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO và tối ưu bán hàng

Thiết kế landing bất động sản bán hàng trọn gói tại Huế, Đà NẵngThiết kế Landing mang lại hiệu quả kinh doanh rất tốt cho các ngành bất động sản, mỹ phẩm, giáo dục, nhà hàng,....

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Thai Thu Marketing - Công ty Truyền thông và Giải trí Thái Thu

 • Trụ sở: Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế
 • Hotline: 0985 944 994
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiThuMarketing/