Dịch vụ sáng tạo Social Media Marketing hấp dẫn và ấn tượng tại Huế

Nếu chỉ dựa trên digital marketing với quảng cáo thông thường thì tất nhiên, điều đó không hề đủ để bạn thu hút các khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ. Vẫn còn một bước quan trọng nữa mà bạn cần thực hiện để hoàn thiện chiến lược Marketing của mình, chính là chinh phục mạng xã hội với Social Media Marketing.

Một chiến lược Social Marketing có hiệu quả có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, duy trì sự hiện diện doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội. Vì sao vậy? Hãy xem ngay các con số biết nói.

Có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam

Có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam

Theo báo cáo thống kê, hiện đang có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Tăng 10% so với năm 2019. Trong đó, đã có 65,00 triệu người hiện đang sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để giải trí, liên hệ bạn bè, chia sẻ khoảnh khắc, mẹo vặt cuộc sống và kể cả quảng cáo bán hàng.

Social Media Marketing là gì? Các bước tạo nên nội dung Social Media thú vị

65 triệu người Việt đang sử dụng mạng xã hội trong năm 2020

Với con số ngày càng tăng trưởng mạnh, doanh nghiệp cần tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng thông qua mạng xã hội. Truyền thông bằng mạng xã hội đã trở thành một chiến lược không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào. Vì thế, cần phải có một nội dung hấp dẫn và thu hút nhất để xây dựng mạng xã hội doanh nghiệp thật chất lượng để lan toả thương hiệu.

Thường đi kèm với dịch vụ quản trị fanpage, instagram, twitter, blog… việc sáng tạo nội dung Social Media chất lượng giúp thương hiệu của bạn được nhiều người yêu quý và gắn kết hơn. Đây là kênh truyền thông cực kỳ mạnh mẽ khi có hàng tỷ lượng truy cập hằng ngày vào các trang mạng xã hội như facebook, youtube, linkedin, blog… Nhưng sáng tạo nội dung Social Media chưa bao giờ là đơn giản.

Social Media Marketing là gì?

Social Media Marketing (tiếp thị truyền thông xã hội) có thể hiểu là các hoạt động Marketing tương tác, chia sẻ,... được thực hiện trên các kênh social (mạng xã hội) nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội.

Tiếp cận Soccial Media Marketing cần sự thấu hiểu, nhẹ nhàng và thông minh để tạo ra câu chuyện thú vị

Thành công trên mạng xã hội chính là một sự khơi gợi cảm xúc. Tiếng cười, sự đồng cảm, niềm vui, sự tò mò, hứng thú. Những cảm xúc dẫn đến sự tham gia sâu hơn của khách hàng. Để đáp ứng cho các chiến lược sodial media marketing - truyền thông trên mạng xã hội, điều cần làm là tạo ra những chiến lược nội dung - chạm đến cảm xúc khách hàng, cũng như mang lại sự thành công trên Social.

Từ những câu chữ đến hình ảnh và cả video, Thai Thu Marketing phác thảo Social Media bằng câu chuyện hấp dẫn về thương hiệu của bạn.

 

Đội ngũ chuyên gia về social media của Thai Thu Marketing giúp bạn thiết lập các mục tiêu kinh doanh, xác định đối tượng, mục tiêu, tạo ra nội dung hấp dẫn.

Social Media Marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng Social Marketing

Dịch vụ Social Media Marketing của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối và chia sẻ thông tin để làm tăng giá trị thương hiệu của bạn, cũng như độ phổ biến của bạn trên mạng xã hội. Các kết quả của social media được thể hiện trên các lượt share, comment, like,...

Thế mạnh dịch vụ social media của Thai Thu Marketing

Sáng tạo Social Media là một trong những dịch vụ được Thai Thu Marketing đầu tư nhất hiện nay, và được các khách hàng đã sử dụng dành nhiều lời khen tặng.

Chúng tôi thực hiện các hoạt động:

 • Content Creation: Sáng tạo chiến dịch Content Marketing
 • Viral Clip: Sáng tạo, quay dựng, lan truyền clip truyền thông
 • Influencer Marketing (KOLs): Cung ứng người nổi tiếng phù hợp từng ngành hàng
 • Strategy & Social Marketing: Tư vấn chiến dịch Social Media Marketing
 • PR: Chiến dịch truyền thông báo chí

Bằng lòng nhiệt thành của mình, chúng tôi đến với khách hàng bằng

 • Một quy trình làm việc hiệu quả; chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn
 • Một đội ngũ marketing dày dặn trong chuyên môn, sáng tạo ngôn từ, nhiệt huyết và đam mê.
 • Làm việc bằng trái tim, và sự tuân thủ cam kết được đặt lên hàng đầu
 • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
 • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Social media marketing là gì? Vì sao doanh nghiệp nên nắm bắt cơ hội với Social Media

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho THƯƠNG HIỆU của bạn phát triển vững chắc.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

-------------------------------------

Thai Thu Marketing – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Huế bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website, đào tạo marketing theo yêu cầu.

 • Địa chỉ: Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế
 • Điện thoại: 0985 944 994
 • E-mail: thaithumarketing@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiThuMarketing/
 • Website: http://thaithumarketing.com/