Dịch vụ Digital Marketing có những gì? Doanh nghiệp cần làm gì khi bắt đầu với Marketing Online?

Sự bùng nổ của internet đã làm thay đổi hoàn toàn đời sống của con người, có nhiều công cụ hiện đại xuất hiện thay thế những giá trị cũ. Digital Marketing cũng là một trong những công cụ hiện đại đó. Thai Thu Marketing tự hào đem đến cho quý khách hàng dịch vụ Digital Marketing ưu thế nhất với tiêu chí: CHUYÊN NGHIỆP - TINH GỌN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM.

Digital Marketing là gì? Doanh nghiệp cần làm gì để bắt đầu với Marketing Online

Trong 20 năm qua, thời đại số hóa với sự xuất hiện của khái niệm Marketing Online đã thay đổi mạnh mẽ hình thức kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Với sự hỗ trợ đắc lực của Marketing Online, các doanh nghiệp đặc biệt là những công ty mới thành lập có cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn với chi phí rẻ hơn. Với vai trò cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, Digital Marketing là một thế mạnh mà các doanh nghiệp đang hướng đến và mong muốn phát triển.

Vậy Digital Marketing là gì?

Có nhiều định nghĩa về Digital Maketing được đưa ra nhưng theo như Asia Digital Marketing Association,“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin. Xuất hiện trên thế giới từ lâu nhưng Digital Marketing là khái niệm khá mới ở Việt Nam và đến Việt Nam, một số tính năng của nó vẫn chưa được tận dụng hết”.

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

Minh chứng dễ hiểu nhất về Digital Marketing có thể thấy, trên thị trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp ra sức chạy đua các hoạt động xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, đa dang hóa sản phẩm… với 1 mục đích duy nhất: lợi nhuận. Marketing chính là công cụ giúp họ đạt được mục đích đó. Các chiến lược Marketing nhanh chóng được áp dụng như một kênh quảng cáo hiệu quả, tranh thủ các biển quảng cáo mọc lên ở mọi nơi, quảng cáo trên các tờ báo, các kênh truyền hình… Đó là các kênh Marketing truyền thống mà không ai có thể phủ nhận vai trò của nó trong nền kinh tế.

Nhưng khi internet xuất hiện, người ta dần bỏ quên thói quen đọc 1 tờ báo in vào buổi sáng hay thói quen xem truyền hình mỗi tối. Vậy phải chăng những công cụ Marketing truyền thống đã trở nên lỗi thời, giới Marketing cần làm gì để tiếp tục tồn tại? Đó là khi Digital Marketing hay “Tiếp thị số” được ra đời, tích hợp những tính năng của tiếp thị, quảng cáo thông thường và tiến bộ internet.

Là một khái niệm rộng, nhưng tựu chung lại, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường internet, và tương tác với khách hang, biến khách hàng trở thành người mua trung thành mà không bị giới hạn về mặt khoảng cách địa lý.

Vì sao cần đến dịch vụ Digital Marketing trọn gói?

- Tính tương tác cao: tạo được phản ứng 2 chiều giữa doanh nghiệp và người mua.

- Hiệu quả cao: Có hiệu ứng lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

- Xác định rõ được phân khúc khách hàng: mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng khác nhau, phù hợp với đặc tính của mỗi khách hàng.

- Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn như cùng lúc có thể tác động đến khách hàng bằng Social Media, Content Marketing,

- Sử dụng công sức 1 đội ngũ với mức lương 1 nhân viên: Khi sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp được làm việc với 1 đội ngũ phòng marketing gồm Content Marketing, Digital Marketing, Designer, Media,... mà chỉ trả ngân sách dịch vụ, đôi khi chưa bằng lương 1 nhân viên, tiết kiệm chi phí và công sức tìm kiếm nhân lực

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại Thai Thu Marketing

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Vì vậy, Thai Thu Marketing với mục tiêu mang đến dịch vụ uy tín, hiệu quả, tiết kiệm đến cho khách hàng thông qua chuỗi các dịch vụ team marketing thuê ngoài trọn gói nhằm nâng cao số lượng khách hàng tiềm năng:

  • Digital Advertising (SMO): Quảng bá và nuôi dưỡng thương hiệu trên các nền tảng tương tác mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram, Tiktok, Zalo...

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

  • SEM (Search Engine Marketing): Marketing trên các nền tảng tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,...

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

  • Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội….

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

  • Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng...

Digital-marketing-la-gi-Dich-vụ-Digital-Marketing-tron-goi-tai-Thai-Thu-Marketing

  • Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
  • Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger...

Trong thời đại kỹ thuật số không ngừng phát triển và lớn mạnh, sự lựa chọn hàng đầu mà các doanh nghiệp cần khai thác để có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, Internet có tính đa chiều, vì vậy người dùng internet có quyền nói lên tiếng nói của mình, yêu ghét khác nhau, những phản hồi trái chiều có thể gây bất lợi cho bạn.

Vì vậy, để có chiến dịch Digital Marketing thành công, cần xây dựng một chiến dịch đúng đắn ngay từ đầu với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm trọng tâm. Thai Thu Marketing luôn lấy thị trường làm trọng tâm để hiểu rõ cung và cầu, nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tâm lý người tiêu dùng để đưa ra tệp khách hàng phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Hãy trải nghiệm dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại Thai Thu Marketing để cảm nhận!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu

Địa chỉ: Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

Hotline: 0985 944 994