5 công thức vàng giúp đẩy mạnh tương tác Fanpage sau dịch hiệu quả

Facebook bạn bị mất tương tác, đăng bài trên facebook không ai thấy, bạn đi tìm cách tăng tương tác fanpage miễn phí? Thai Thu Marketing sẽ giải đáp ngay cho bạn các công thức vàng hoàn toàn miễn phí sau đây, giúp bạn đẩy mạnh tương tác Fanpage trong và sau mỗi đợt dịch.

Trải qua liên tiếp nhiều đợt bùng phát dịch, ta nhận thấy hành vi của khách hàng đã thay đổi với tốc độ chóng mặt chưa từng có, bất kể trong hay sau mỗi đợt dịch. Và với hầu hết các doanh nghiệp đang triển khai chiến dịch digital marketing, xây dựng nội dung trên Facebook đều nhận ra Fanpage bị bóp tương tác rất gắt gao, giảm lượt phân phối, ảnh hưởng kinh doanh.

5 công thức vàng giúp tăng tương tác Facebook sau dịch hiệu quả

Đã đến lúc bạn cần phải nắm bắt hành vi người tiêu dùng để hành động, để thích ứng, để tồn tại và tăng trưởng với 5 công thức vàng giúp đẩy tương tác Fanpage hiệu quả từ Thai Thu Marketing – Công ty Digital Marketing tại Huế.

>>> Xem thêm: Fanpage bị chặn đổi tên thì phải làm sao?

1. Tăng tương tác Fanpage lịch content marketing thông minh

Một lịch content thông tin luôn được đánh giá liên tục bởi các Maketer thông qua quá trình tiếp xúc với khách hàng, đánh giá insight khách hàng.

Trao đổi tại buổi phỏng vấn với Báo Đầu tư Chứng khoán, Ông Hoàng Mạnh Thắng, Phó Tổng Giám đốc, Phát triển Kinh doanh và Ngành hàng tiêu dùng, EY Việt Nam, nhấn mạnh: “Người tiêu dùng đã, đang và sẽ thay đổi nhanh chóng. Họ trở nên thông minh hơn với những nhu cầu và đòi hỏi mới”.

5-cong-thuc-vang-tang-tuong-tac-facebook-bang-dich-vu-digital-marketing

Content Calender giúp các Maketer đi đúng định hướng Doanh nghiệp nhưng vẫn bắt kịp xu hướng hành vi khách hàng

Do đó, trong giai đoạn “bình thường mới”, hãy bắt đầu từ “con người làm trung tâm”, phân tích Khách hàng mục tiêu thật cụ thể để làm nên lịch content thông minh, hướng tới những nội dung bổ ích, giúp khách hàng tiếp cận nội dung tốt hơn.

Để xây dựng các chiến lược, kế hoạch content marketing tại Huế hiệu quả, bạn có thể liên hệ đội ngũ Thai Thu Marketing để tiến hành công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>> Xem thêm: Các bước triển khai nhanh Dịch vụ Digital Marketing tại Huế

2. Tăng tương tác Facebook miễn phí với hoạt động chăm sóc tương tác

Việc bám sát lịch content để có bài viết thường xuyên trên Fanpage với tần suất 1 bài/ngày hoặc ít nhất 2-3 ngày/bài, nhằm giúp Facebook phân phối nội dung của bạn đến khách hàng tiềm năng.

Tăng tương tác Facebook sau dịch bằng dịch vụ digital marketing hiệu quả

Tăng tương tác Facebook bằng hoạt động minigame khá được ưa chuộng

Đừng bỏ phí công sức xây dựng fanpage trước đỏ của bạn với việc bỏ ngõ thông tin thời gian dài.

Thường xuyên kiểm tra comment, tin nhắn của khách hàng và trả lời cũng góp phần khiến khách hàng phải quay trở lại Fanpage của bạn 1 lần nữa xem thông tin, cũng như tăng thêm phần thiện cảm trong chăm sóc khách hàng của Doanh nghiệp.

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook tăng tương tác

Các chiến địch quảng cáo sẽ giúp Fanpage có thêm lượng khách hàng tiềm năng và nhắc nhớ với các khách hàng cũ.

Để chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn, trước hết bạn cần tối ưu giao diện Fanpage, chuẩn hóa màu sắc nhận diện thương hiệu từ Logo, Avatar, Ảnh bìa, setup cửa hàng trên Fanpage, gắn nhãn sản phẩm vào bài viết giúp khách hàng có thể nhìn thấy giá sản phẩm trên hình ảnh.

Tăng tương tác facebook với dịch vụ digital marketing trọn gói tại Huế

Chạy quảng cáo 0đ khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Huế trọn gói giá rẻ

Khá nhiều khách hàng trước khi nhận tư vấn từ Thai Thu Marketing, cũng đã tự chạy chiến dịch quảng cáo hoặc sử dụng qua các dịch vụ marketing online khác nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Có khá nhiều lý do dẫn đến các kết quả như như:

- Không tập trung chạy quảng cáo cho sản phẩm chủ đạo

- Không sáng tạo các kịch bản seeding để tăng tương tác cho Fanpage và dẫn dắt dư luận, luồng thông tin cho khách hàng

- Không target vào nhóm khách hàng chủ chốt là tệp khách cũ để bán hàng, mà chỉ đánh vào tệp mới để mở rộng đối tượng

- Không hoàn chỉnh content theo tâm lý, hành vi của khách hàng nên bị lướt thông tin

4. Xây dựng group facebook hiệu quả cho khách hàng

Group là công cụ cực kỳ hiệu quả để tương tác trực tiếp với khách hàng, từ đó góp phần hỗ trợ cho việc phát triển Fanpage.

Tăng tương tác facebook với dịch vụ digital marketing trọn gói tại Huế

Vậy thì không nên chậm trễ hơn. Hãy tạo group như tạo một cộng đồng riêng biệt cho từng nhóm khách hàng của bạn, để họ thấy sự trân trọng của bạn dành cho họ và tìm được điểm chung với Doanh nghiệp tại cộng đồng này. Dựa theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể add thêm những người bạn của họ vào nhóm này, giúp bạn thực tế hóa chiến dịch Marketing 0đ, kéo member tự nhiên thật hiệu quả.

5. Gửi thông báo Messenger

Nếu bạn đang loay hoay tìm lý do “Tại sao đăng bài facebook không ai thấy?”, thì ngoài việc tăng các nội dung tương tác đúng tâm lý, bạn cần tiến hành thông báo lại trên Messenger cùng khách hàng.

Khách hàng không bỏ quên bạn, họ chỉ tạm lẫn trong hơn 1000 thông tin mỗi ngày trên newfeed. Để kéo họ quay trở lại với Fanpage của bạn, tăng tương tác Fanpage mạnh mẽ trở lại, bạn có thể tìm hiểu và thử ngay các công cụ gửi tin nhắn cho tất cả khách hàng cũ, thu hút họ thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn, remarketing lại cho khách hàng về sản phẩm, Doanh nghiệp của bạn nhé.

Với Messenger, bạn nên gửi họ những thông tin mới nào?

- Lời mời tham gia Cộng đồng và đặc quyền của Cộng đồng.

- Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới

- Thông tin các chương trình khuyến mãi, ưu đãi

- Thông báo các hoạt động của Doanh nghiệp

- Lời nhắn gửi Tri ân khách hàng

>>> Xem thêm: 6 tuyệt chiêu marketing giá rẻ tăng gấp 3 doanh thu dành cho shop online

Thai Thu Marketing – Dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp tại Huế, Đà Nẵng, Vinh, Nghệ An, Quảng Bình

Nhằm giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thì Thai Thu Marketing là sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn tìm đến với dịch vụ chăm sóc fanpage tuyệt vời.

Đến với Thai Thu Marketing sẽ giúp bạn tạo bước đột phá trong việc chăm sóc fanpage, từ đó thu hút khách hàng một cách tự nhiên, tối ưu chi phí quảng cáo hiệu quả với các dịch vụ:

- Chiến lược chạy Ads hiệu quả

- Tối ưu fanpage facebook

- Quảng cáo truyền thông

- Thực hiện seeding fanpage, tặng lượt like bài viết

- Lập kế hoạch, viết bài chăm sóc fanpage, SEO website

- Xây dựng nội dung marketing hấp dẫn, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp

 

Thai Thu Marketing- Dịch vụ Marketing trọn gói

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Huế

Hotline: 0935 240 687