3 tiêu chí lựa chọn marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp tại Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Nam

Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại miền Trung đang thiếu một phòng marketing chuyên môn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài là một hoạt động cần thiết. Sau đây, Thai Thu Marketing sẽ tư vấn giúp các doanh nghiệp 3 tiêu chí lựa chọn marketing thuê ngoài uy tín, hiệu quả.

1. Lựa chọn agency phù hợp với phong cách và định hướng

Thai Thu Marketing là agency “ruột” của nhiều “ông lớn” bất động sản tại Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình như Đất Xanh Bắc Miền Trung, Vietnam Landscape System, Red Land, Tatiland, Hoàng Thịnh Phát, Trường Thịnh Land….

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm công ty marketing thuê ngoài, mỗi agency đều có những định hướng và thế mạnh khác nhau. Ví dụ, có agency chuyên về digital marketing, có agency chuyên về sự kiện, có agency chuyên về quảng cáo trực tuyến, ... Vì thế, trước hết, bạn cần hiểu rõ doanh nghiệp của bạn cần gì, agency bạn cần tìm có phù hợp với phong cách và định hướng của doanh nghiệp không.

Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bạn cần hợp tác với một agency “ruột” của ngành này, đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án marketing bất động sản.

2. Lựa chọn agency chuyên nghiệp, uy tín

Muốn kết quả đạt được đúng như mong muốn, bạn nên chọn một agency chuyên nghiệp, đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong quá trình phát triển.

Để đánh giá được uy tín và sự chuyên nghiệp của một agency, bạn có thể tham khảo các chiến dịch, các dự án mà agency đã từng thực hiện và thành công trên website hoặc fanpage của họ.

Hoặc tham khảo những doanh nghiệp đã từng làm việc với agency đó, tốt nhất là những doanh nghiệp cùng ngành liên quan với doanh nghiệp của bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

3. Cân đối giữa chi phí và doanh thu dự kiến

Để tránh trường hợp bạn phải chi ra một khoản kinh phí rất lớn trong khi doanh thu mang lại rất thấp, bạn có thể yêu cầu agency đưa những con số dự báo tối thiểu cho một chiến dịch marketing để quyết toán mức đầu tư phù hợp.

Thông thường, các agency sẽ có thiết kế nhiều gói theo mục tiêu doanh số, phạm vi tiếp cận lan tỏa thương hiệu,… để doanh nghiệp lựa chọn.

>>> Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài - Báo giá dịch vụ marketing trọn gói

Thai Thu Marketing – Agency Marketing thuê ngoài hàng đầu tại miền Trung

Sau hơn 3 năm thành lập, đến nay Thai Thu Marketing là agency marketing chiến lược của hơn 300 nhãn hàng tại 7 tỉnh thành miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và một số tỉnh thành khác trên khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tp.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Thai Thu Marketing – Agency marketing ngày càng được nhiều công ty tin tưởng "chọn mặt gửi vàng"

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, kinh nghiệm đa lĩnh vực, Thai Thu Marketing cung cấp dịch vụ marketing trọn gói, bao gồm:

Chiến lược marketing tổng thể: Triển khai các chiến dịch marketing trên cả online và offline, đa nền tảng hiệu quả lớn.

Xây dựng, thiết kế website chuẩn seo: Để bán hàng trên internet thì các nội dung trên website cần chuẩn seo. Vì thế, Thai Thu Marketing đang cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo với chi phí rất phải chăng, linh hoạt tùy theo ngân sách của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads, Zalo Ads: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Google Ads, Zalo Ads, Thai Thu Marketing đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google, Zalo.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage, chạy quảng cáo Facebook Ads: Sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, năng lực sáng tạo và luôn cập nhật nhất xu hướng mới trong lĩnh vực chăm sóc Fanpage và Facebook Ads, Thai Thu Marketing nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều đối tác, trong đó có nhiều khách hàng tiếp tục ký kết hợp đồng năm thứ 2 và thứ 3 như: Visit Nghệ An, Bar DMZ, Little Italia, …

Dịch vụ thiết kế đồ họa, ấn phẩm truyền thông: Một trong những thế mạnh của Thai Thu Marketing đó chính là mảng thiết kế với hàng ngàn sản phẩm thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, profile, brochure, catalogue, banner, poster… đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Poster cuộc thi Miss & Mr University of Sciences do team thiết kế của Thai Thu Marketing thực hiện

Tổ chức sự kiện, hỗ trợ truyền thông, xây dựng cộng đồng vững mạnh: Thai Thu Marketing đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ, điển hình như sự kiện Ra mắt thương hiệu áo dài Kido và trình diễn bộ sưu tập Hương Xưa, sự kiện khai trương văn phòng giao dịch ngân hàng Seabank, sự kiện roadshows khai trương FPT Long Châu tại Huế, sự kiện Year End Party công ty nội thất và xây dựng Phú Xuân, sự kiện khai trương công ty bất động sản Red Land, sự kiện khai trương cửa hàng vật liệu xây dựng Công Tiến…. 

>>> Xem thêm: Buổi ra mắt thương hiệu áo dài Kido thành công rực rỡ, công tác tổ chức được đánh giá cao

Hiện nay, Thai Thu Marketing là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức, cơ quan, đoàn thể nhà nước và nhiều doanh nghiệp tư nhân trên khắp mọi miền của đất nước: Sở Du Lịch Nghệ An, Trường Đại Học Phú Xuân ở Huế, công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ ở Quảng Bình Công ty TNHH TM DV Tư vấn CPA ở Cần Thơ….

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một agency thực hiện các dịch vụ marketing trọn gói kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi!

------------------------

Thai Thu Marketing - Agency Marketing hàng đầu miền Trung

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, Phường Xuân Phú, TP Huế

- CN Vinh: 39K Lê Hồng Phong, TP Vinh

- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa

- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình

Hotline: 0935 240 687