100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỚI THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI THAI THU MARKETING

Là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo và ấn tượng, Thai Thu Marketing đã tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống thương hiệu cho hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước. Với sự tận tâm, tận tụy và tiết kiệm chi phí, Thai Thu Marketing được 100% khách hàng tin dùng và hài lòng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại Huế

Có thể nói hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những thứ đến với khách hàng đầu tiên, họ có thể nhìn thấy, nghe thấy những điều về thương hiệu ấy trong cuộc sống thường ngày

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ giúp cho hoạt động quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, lan tỏa thương hiệu rộng rãi nhất, là bước quan trọng thứ 2 sau khi bước hoàn thiện sản phẩm, góp phần mang lại hiệu quả cho chiến lược phát triển truyền thông của doanh nghiệp. Đó cũng là bước đi rất quan trọng quyết định hướng đi, mục tiêu, tham vọng của doanh nghiệp đó.

Mỗi doanh nghiệp đều cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Ta có thể thấy, trong một thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh thì doanh nghiệp của bạn buộc phải nổi bật hơn các đối thủ. Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ là đại diện để diễn đạt bản sắc và thông điệp của công ty thông qua hình ảnh của các ấn phẩm thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo hay đồng phục nhân viên.

Thiết kế Profile, thiết kế tờ rơi, tờ gấp bất động sản tại Huế

Thiết kế Profile, tờ rơi, tờ gấp cho các dự án bất động sản

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

1. Bộ nhận diện cốt lõi: tên, slogan, thiết kế logo

Xem thêm: CHIÊM NGƯỠNG LOẠT LOGO ẤN TƯỢNG DO THAI THU MARKETING THỰC HIỆN

2. Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp: thiết kế card vist (danh thiếp), Profile (hồ sơ năng lực), thiết kế brochure, catalogue, phong bì thư, bảng tên, đồng phục, bìa hồ sơ, tờ rơi, tờ gấp…

3. Nhận thiện thương hiệu sản phẩm: bao bì, nhãn mác, tem, hóa đơn, sổ Hướng dẫn sử dụng,…

4. Nhận diện thương hiệu tại cơ sở kinh doanh: biển bảng, showroom, quầy kệ, poster, Standee, bang rôn…

5. Nhận diện thương hiệu điện tử: thiết kế Website, landing page, chăm sóc fanpage, viết blog, thiết kế banner online, sản xuất TVC, viral clip, live stream,...

Xem thêm: DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUẨN SEO

Giá trị thương hiệu sinh ra từ việc tiếp xúc lần đầu giữa các vật phẩm thương hiệu được thiết kế đồng bộ và nhất quán, tạo ra điểm riêng, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy rõ giữa các thương hiệu Gà rán như KFC, Lotteria, Mcdonald's, Jollibee,… Dù cùng kinh doanh dòng sản phẩm tương tự, nhưng mỗi thương hiệu đều tạo ra được sự khác biệt thông qua hình ảnh.

Thiết kế bao bì sản phẩm, nhận diện thương hiệu tại Huế

Giá trị thương hiệu được nâng tầm nhờ hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Do đó, thương hiệu không chỉ đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp muốn xây dựng trong lòng khách hàng.

Bộ nhận diện còn khuếch trương sức mạnh, uy thế của doanh nghiệp trước cuộc chiến cạnh tranh. Trong cuộc chiến ấy, uy thế ai áp đảo hơn, người đó có lợi thế. Trên thương trường, thương hiệu nào có tên tuổi hơn, khách hàng ghi nhớ nhiều hơn, có ảnh hưởng đến đám đông khách hàng, thương hiệu đó chiến thắng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại huế

Gia tăng niềm tự hào cho nhân viên công ty Hepco qua bộ nhận diện thương hiệu do Thai Thu Marketing thiết kế

 

Thai Thu Marketing thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào và chờ đợi cơ hội được khách hàng nhìn thấy, nhận biết và ghi nhớ. Do đó, đừng qua loa trong việc chọn lựa công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp. Đó phải là doanh nghiệp hiểu ý nghĩa của việc làm Marketing, hiểu về các hoạt động Thương hiệu, hiểu về Thị trường ngành hàng để đưa đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất, đưa thương hiệu của bạn vững chải trên con đường phát triển thành công.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Huế

Lợi thế của Thai Thu Marketing chính là data thị trường đa ngành nghề để sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu thu hút khách hàng tiềm năng

 

Để nhanh chóng đạt được các hiệu quả kinh doanh, tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng và văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, hãy đầu tư ngay hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn mực và đột phá. Bắt đầu từ việc lựa chọn một Agency Marketing kinh nghiệm – Công ty Thai Thu Marketing, bạn sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ nhận diện thiết kế hoàn hảo nhất.

Xem thêm: BÍ MẬT XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu

Giải pháp Marketing - Truyền thông trọn gói - Phòng Marketing thuê ngoài

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0935 240 687