Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế Profile- Hồ sơ năng lực?

Profile công ty là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu quả. Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.  Vậy hồ sơ năng lực là gì? Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty có lẽ là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra cho chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực tuy nhiên chi phí thiết kế hồ sơ năng lực lại khác nhau trong khi khách hàng chưa thể nắm bắt được hết các yếu tố để làm nên một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, sáng tạo.

Chính vì mơ hồ về những vấn đề này mà khách hàng thường phải mất rất nhiều thời gian và chi phí cho thiết kế hồ sơ năng lực. Tại Thai Thu Marketing, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty mới thành lập hay làm mới hồ sơ năng lực của các công ty. Với thiết kế chuyên nghiệp, nội dung tối ưu, sáng tạo, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Thiết kế profile là gì?

Profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang, giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ, giúp khách hàng/đối tác hiểu về doanh nghiệp, thiết kế profile chuyên nghiệp là một công cụ bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn thì đối tác thường yêu cầu profile, họ đánh giá năng lực của công ty bạn qua thiết kế này.

Hồ sơ năng lực của Thai Thu Marketing

Tại sao cần có thiết kế profile chuyên nghiệp?

GIA TĂNG DOANH SỐ TỐI ĐA

Profile là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc hiệu quả, chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Để thu hút được khách hàng và đối tác, thiết kế hồ sơ năng lực ( thiết kế profile) của doanh nghiệp cần nhấn mạnh làm nổi bật sự điểm mạnh, vượt trội của sản phẩm cũng như năng lực đặc biệt của bản thân để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khẳng định năng lực của bản thân.

 

Profile ấn tượng giúp tăng doanh số tối đa cho donh nghiệp

THU HÚT ĐỐI TÁC – NHÀ ĐẦU TƯ

Doanh nghiệp có profile ấn tượng sẽ tăng hiệu quả thu hút đối tác và nhà đầu tư, tăng khả năng trúng thầu lên gấp 3 lần. Thiết kế profile chuyên nghiệp đưa đến cho người xem thông tin về công ty của bạn, chứng tỏ khả năng một cách rõ ràng, mạch lạc và nhanh gọn đến khách hàng. Các khách hàng và đối tác sẽ xem xét profile và nó có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng họ có hợp tác với bạn hay không. Lợi ích của một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp là rất lớn, khi doanh nghiệp bạn tham gia một dự án thầu với rất nhiều các đối thủ cạnh tranh cùng tham gia, thì việc làm thế nào để chủ thầu chú ý đến công ty của bạn hay đọc hồ sơ của bạn, một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều đó. Profile sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin mà nhà thầu cần đến và thể hiện những thông tin đó một cách chuyên nghiệp hơn.

 NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Một profile chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

 

Một profile chuyên nghiệp sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

 XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Vì profile quảng bá tầm nhìn, sức mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp hướng tới, nên được coi là một tài liệu truyền thông nội bộ để phát triển văn hóa doanh nghiệp. Các vấn đề cốt lõi không thể thiếu trong thiết kế profile chuyên nghiệp của doanh nghiệp gồm các thông tin về nhân sự – nguồn nhân lực chủ chốt hứa hẹn khả năng toàn diện của doanh nghiệp. Ngoài ra thiết kế đẹp và ấn tượng cũng là cách để xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp.

 

Thiết kế hồ sơ năng lực Nhà Huế do Thai Thu Marketing thực hiện

Chúng tôi giúp bạn truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn . Dù bất kể lĩnh vực kinh doanh nào, có phức tạp và khó diễn tả đến đâu, Thai Thu Marketing cũng sẽ cố gắng giúp bạn truyền tải những thông điệp của mình qua profile một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu

Địa chỉ: 27 Trần Văn Ơn, P. Xuân Phú, TP. Huế

Hotline: 0906 44 5050