THAI THU MARKETING ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TRONG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, TUYỂN THỰC TẬP SINH 2020

Ngày hội tuyển dụng tại trường Đại học kinh tế Huế đã thu hút sự tham gia của gần 500 sinh viên. Với sự chia sẻ của chị Thái Thị Thu – giám đốc công ty Thai Thu Marketing về tầm quan trọng của Digital Marketing trong thời đại 4.0, rất nhiều bạn sinh viên hào hứng và tỏ rõ mối quan tâm với ngành việc đang hot này.

Thai Thu Marketing tại ngày hội tuyển dụng

Hơn 60 bạn sinh viên đã tham gia phỏng vấn để trở thành thực tập sinh tại công ty. Tại đây, các bạn được phỏng vấn một cách chuyên nghiệp bởi Giám đốc công ty là bà Thái Thị Thu, và chị Lê Thị Bích Trâm – Trưởng phòng Content Marketing. Đây cũng là cơ hội để các bạn luyện tập phỏng vấn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cho việc đi phỏng vấn sau này.

Thai Thu Marketing phỏng vấn các thực tập sinh

Trong buổi phỏng vấn, bên cạnh việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những kết quả mà các bạn muốn đạt được khi thực tập tại công ty, đại diện Thai Thu Marketing còn chia sẻ với các bạn tổng quan về Digital Marketing, những tố chất bạn cần phải có để trở thành một Maketer chuyên nghiệp, những công cụ bạn cần phải làm chủ để có thể đón đầu được ngành học đang hot nhưng cũng không hề dễ dàng này.

Thai Thu Marketing phỏng vấn các thực tập sinh

Ngoài ra, Thai Thu Marketing cũng đã trao tận tay các bạn sinh viên quan tâm đến khóa học Thiết kế đồ họa và Digital Marketing của trung tâm đào tạo Marketing chuyên nghiệp 3T Academy - voucher giảm giá cho các khóa học hiện đang được giảng dạy bởi Thai Thu. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học, muốn làm Marketing chuyên nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hay chưa có một người chỉ đường đúng đắn.

Đội ngũ nhân sự Thai Thu Marketing tham gia ngày hội tuyển dụng

Kết thúc buổi phỏng vấn, Thai Thu Marketing đã nhận được không ít hồ sơ tiềm năng, và tương lai sẽ rất vui khi được chào đón các bạn sinh viên tiềm năng đến thực tập, học việc tại Thai Thu. Chúng tôi hi vọng đây không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn là điểm đến làm việc đáng mơ ước với văn hóa công ty nổi bật dành cho tất cả mọi người.

Ngày hội tuyển dụng diễn ra ngày 18/7/2020 tại Đại học Kinh tế Huế

Cuối cùng, cảm ơn Đại học Kinh tế đã tạo điều kiện để Thai Thu Marketing đồng hành và tuyển dụng được các thực tập sinh tiềm năng. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên tâm huyết, nhiệt tình đã nghiêm túc tham gia phỏng vấn cùng Thai Thu cũng như nhiệt tâm với ngành nghề này.

Liên hệ với Thai Thu nếu bạn cần tư vấn thêm:

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí Thái Thu

Địa chỉ: 11/ 33 Nguyễn Trường Tộ, thành phố huế

Hotline: 0906 455 050