Review TVC quảng cáo Tết Nguyên Đán 2023

Tết Nguyên Đán 2023 đến sớm hơn so với 2022, vì thế các thương hiệu lớn tại Việt Nam đã tung ra các TVC quảng cáo Tết từ rất sớm. Cùng Thai Thu Marketing review các TVC ấn tượng trong chiến dịch marketing Tết năm nay nhé!

Coca-Cola – Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây


Tết Nguyên Đán 2023, Coca-Cola tiếp tục thể hiện vai trò là thức uống gắn kết “diệu kỳ” giữa các thành viên gia đình trong ngày sum họp. Ngoài ra, TVC Tết năm nay của Coca- Cola còn khẳng định chặng đường đồng hành dài lâu của thương hiệu dẫu qua bao đổi thay của thời gian.

Pepsi - Mang Tết về nhà

Chuỗi video Mang Tết về nhà của Pepsi năm nay trải đều 2 nhóm cảm xúc: trầm lắng, nghẹn ngào và tràn đầy sức trẻ. Bắt đầu bằng cảm xúc nuối tiếc khi không thể về của những người con xa xứ và kết thúc bằng sự vỡ òa vui mừng khi họ kịp trở về nhà chung vui ngày Tết cùng gia đình.

Pepsi đã chạm đến nhiều nhóm khách hàng trong mùa Tết 2023 với sự xuất hiện các phân đoạn cảm xúc của những người trẻ và những người làm cha, làm mẹ.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Top 7 thương hiệu đầu tư chiến dịch marketing mùa World Cup 2022

KitKat – Lách tất tả đón Tết

Khai thác Tết qua góc nhìn của giới trẻ như ác mộng dọn nhà, lương thưởng cuối năm, những câu hỏi từ họ hàng… đã được tái hiện một cách hài hước và lạc quan qua TVC Lách tất cả đón Tết của KitKat.

OMO – TVC Biết ơn hoá hành động, lấm bẩn thêm tự hào

TVC Tết 2023 của OMO đã mang lại cảm giác nhẹ nhàng và truyền tải trọn vẹn định vị vững chắc “Dirt is good” qua thông điệp “Biết ơn hoá hành động, lấm bẩn thêm tự hào”,

Sự biết ơn không chỉ được thể hiện bằng lời nói mà cần những hoạt động thiết thực để những vết bẩn trở thành những vết tự hào.

7UP - Bật 7UP, Mở Tết xôm

TVC Tết của 7UP năm Quý Mão đã gửi đến thông điệp về một năm mới rôm rả tiếng cười nói. Qua TVC có thể thấy thông điệp cuẩ 7UP muốn hướng tới là khơi gợi những cuộc chuyện trò rôm rả không hồi kết.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Campaign Marketing Tết 2023 có gì khác Tết xưa?

Trên đây là một số TVC của các thương hiệu trong chiến dịch truyền thông Tết. Hãy cùng Thai Thu Marketing chờ đón chiến dịch thú vị khác từ những thương hiệu khác trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay nhé.

-----------------------

Thai Thu Marketing - Agency Marketing hàng đầu miền Trung

Chuẩn thương hiệu, vững niềm tin!

Add: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

- VPĐD Nghệ An: Đông Hồng, Đông Hiếu, TX Thái Hòa

- VPĐD Quảng Bình: Vĩnh Ninh Quảng Ninh Quảng Bình

Hotline: 0985 944 994