LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC: ĐÀO TẠO GẮN VỚI THỰC HIỆN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN VÀ THAI THU MARKETING

Chiều ngày 20/1/2021, tại Trường Đại học Phú Xuân Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa công ty Thai Thu Marketing và trường Đại học Phú Xuân cùng các doanh nghiệp khác. Đây là sự kiện khẳng định mối quan hệ hợp tác, gắn kết bền vững giữa các bên.
 

Lễ ký kết sẽ là bước tiến quan trọng thắt chặt mối quan hệ giữa công ty Thai Thu Marketing và trường Đại học Phú Xuân

Nằm trong định hướng xây dựng chương trình đào tạo gắn kết chặt chẽ Trường học – Doanh nghiệp theo chuẩn CDIO, Thai Thu Marketing là một trong những doanh nghiệp gắn kết với Đại học Phú Xuân mang đến môi trường giáo dục thực chiến cho sinh viên, tạo môi trường học tập, thực hành gắn kết thực tế. Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa công ty Thai Thu Marketing và trường Đại học Phú Xuân.

Theo đó, từ khi thỏa thuận ký kết, công ty Thai Thu Marketing sẽ tham gia các hoạt động đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Phú Xuân, tạo điều kiện, môi trường để sinh viên của trường được thực tập, tiếp xúc môi trường làm việc thực tế cũng như các hoạt động khác trong khuôn khổ hợp tác 2 bên.

Lễ ký kết hợp tác giữa các bên trong giai đoạn 2021-2023 sẽ là bước tiến quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ, gia tăng kỹ năng, phát triển môi trường học tập cho các thế hệ sinh viên trước xu hướng cách mạng 4.0 đang phát triển nở rộ, marketing và các ngành CNTT được chú trọng, khai thác tối đa nền tảng công nghệ để tối ưu hóa lợi nhuận, nhân công, các doanh nghiệp ưu tiên cho sinh viên biết cả lý thuyết và thực hành giỏi.

Đại diện các doanh nghiệp, các thầy cô trường Đại học Phú Xuân tham gia buổi ký kết

Được biết, trường Đại học Phú Xuân là một trong những đơn vị đào tạo hệ đại học chính quy chất lượng cao tại Huế với rất nhiều chuyên ngành. Tham gia công tác giảng dạy tại trường với các môn chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing, CEO Thai Thu Marketing – bà Thái Thị Thu đã tiến hành đưa các kiến thức gắn kết lý luận và thực tiễn, giúp sinh viên hiểu hơn về các tính chất của môn học. Bên cạnh việc đẩy mạnh đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, thiết bị học tập, trường Đại học Phú Xuân còn tập trung đào tạo những ngành nghề mà xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp, Đại học Phú Xuân luôn hướng đến mục tiêu có từ 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm theo chuyên môn. Do đó, các chương trình đào tạo, bài giảng của trường luôn gắn kết học đi đôi với hành, kiến thức đi kèm với thực tế, tạo môi trường tốt nhất để sinh viên có thể trải nghiệm.

Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Hoa Sen là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ cho phát triển Web, giải pháp Thương mại điện tử Magento và giải pháp di động. Ứng dụng các kĩ thuật khoa học, các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin nổi trội vào các dịch vụ của mình, Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Hoa Sen cũng là một trong những công ty đổi mới và sáng tạo trong nền công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó ,công ty CP Đầu tư và Phát triển Dự án AIO là một trong những công ty thường hỗ trợ, đẩy mạnh và giúp đỡ các dự án của cá nhân, cộng đồng hay doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, CEO Thai Thu Marketing cho biết: Với cương vị vừa là giảng viên doanh nghiệp, vừa là công ty chuyên về các dịch vụ Marketing trọn gói như thiết kế website, chăm sóc fanpage, thiết kế logo – nhận diện thương hiệu, quảng cáo Facebook, Google... với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và năng lực thực chiến sẽ là nơi phù hợp cho các bạn sinh viên của các trường Đại Học tại Huế mà cụ thể là Đại Học Phú Xuân thực tập và tìm hiểu nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Thai Thu Marketing còn là nơi tổ chức các khóa học đào tạo về Digital Marketing, Facebook Ads từ cơ bản đến nâng cao, Google Ads, Photoshop... theo hình thức cầm tay chỉ việc, bài tập thực hành liên quan đến thực tế, đảm bảo các học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể thực hành được. Từ các bạn sinh viên, người chuẩn bị xin việc, người đi làm... đều có thể tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng cho chính mình. Do đó, môi trường học tập và trải nghiệm, cọ xát thực tế ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở Thai Thu Marketing đa dạng hơn các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, các bạn sinh viên thực tập, tham gia các khóa học còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng là đối tác của Thai Thu Marketing. Chính vì thế, Thai Thu Marketing là nơi thực tập lý tưởng của rất nhiều bạn sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Thái Thị Thu hi vọng Thai Thu Marketing sẽ là môi trường thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên

 

Việc đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp luôn là trăn trở của rất nhiều bậc học, đặc biệt là đối với các trường Đại Học. Việc hợp tác giữa công ty Thai Thu Marketing cùng trường Đại học Phú Xuân và các doanh nghiệp khác dựa trên lợi thế riêng của mỗi bên, nhằm tương trợ, bổ sung và phát huy thế mạnh của mình. Đây là bước đi phát triển tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực mới bắt kịp xu hướng 4.0 trong thời đại mới, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo nhân lực.

>> Xem thêm: Tăng gấp 3 lần tỉ lệ trúng thầu chỉ với 1 profile chuyên nghiệp

>> Xem thêm: 4 bước seo facebook fanpage hiệu quả

>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói uy tín - hiệu quả - tối ưu chi phí