Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn 2020

Một bài viết quảng cáo được đánh giá có hiệu quả khi bài viết có 1 nội dung content độc đáo, hình ảnh đẹp , thiết kế banner hấp dẫn, mới lạ thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, những yếu tố khác như kích thước banner, hình ảnh, dung lượng,…đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung tới người đọc, người xem. Do đó, nếu bạn nắm bắt được kích thước ảnh chuẩn khi up bài viết trên Fanpage để triển khai quảng cáo sẽ giúp cho các mẫu quảng cáo được bắt mắt và hấp dẫn người dùng hơn.

Trong bài viết dưới đây, Thai Thu Marketing đã tổng hợp và giới thiệu cụ thể với các bạn về vấn đề kích thước - size ảnh phù hợp nhất để đăng lên Fanpage mà khi vào khung hình album không bị co méo nội dung

1. Hiển thị 04 hình vuông

Nếu các bạn  muốn hình ảnh trong bài viết hiển thị đến với người dùng bố cục 4 hình vuông, hãy lấy kích thước như sau:

  • 4 hình đầu tiên: 900*900 pixel ( bắt buộc)

Chỉ cần lấy kích thước chuẩn này , đả bảo lên khung hình sẽ rõ nét và có bố cục đẹp.

2. Size ảnh Facebook 1 hình đứng và 3 hình nhỏ bên cạnh

Đây cũng là một bố cục đẹp được lựa chọn khi quảng cáo bài viết cùng hình ảnh. Để quảng cáo hiển thị hình ảnh với bố cục đẹp, các bạn hãy làm đúng kích thước dưới đây:

3. Kích thước ảnh Facebook 1 hình ngang và 3 hình dưới

Nếu các bạn muốn khung ảnh bài viết quảng cáo hiển thị với bố cục 1 hình ngang và 3 hình nhỏ nằm bên dưới. Các bạn sẽ lấy kích thước như sau:

  • 1 ảnh ngang: 900*603 pixels
  • 3 ảnh dưới: 900*900 pixels

4. Kích thước Facebook 1 hình đứng và 2 hình nhỏ

Với bố cục như thế này thì các bạn chỉ có thể sử dụng 3 hình ảnh trong bài viết quảng cáo, kích thước của các ảnh sẽ như sau:

  • 1 hình đứng: 448*900 pixels
  • 2 hình nhỏ: 900*900 pixels

5. Kích thước Facebook 1 hình ngang và 2 hình nhỏ bên dưới

Dạng ảnh này có kích thước như sau:

  • Ảnh ngang: 900*452 pixels
  • 2 ảnh dưới: 900*900 pixels

 

6. Kích thước ảnh Facebook cho bố cục 2 hình nằm ngang đều nhau:

Nếu như bạn muốn bài viết trên facebook, các hình ảnh hiển thị theo bố cục này, các bạn chỉ cần lấy size chuẩn cho hình như sau:

  •  2 hình đều có kích thước như nhau: 900*452 pixels

 

Trên đây là tổng hợp tất cả kích thước hình ảnh quảng cáo đẹp nhất trên Facebook khi hiển thị đến người dùng mà Thai Thu Marketing đã tổng hợp lại và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích. Và chúc các bạn sẽ luôn thành công với các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của mình !