Khóa học Facebook Marketing

Một nửa dân số thế giới đang sử dụng Facebook và đây cũng là mạng xã hội xâm nhập sâu vào cuộc sống của người Việt hiện nay. Vượt ra ngoài phạm vi của mạng xã hội, Facebook bây giờ là “thị trường”, là kênh truyền thông, và là công cụ kiếm tiền hấp dẫn. Các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ, từ mọi loại hình dịch vụ đến sản xuất đều không thể làm ngơ trước sức mạnh của Facebook. Vậy làm thế nào để làm chủ kênh quảng cáo quyền lực này?

Khóa học Facebook Marketing tại Thai Thu Marketing đào tạo từ căn bản đến nâng cao, giúp người học hiểu thấu đáo và sử dụng nhuần nhuyễn nền tảng này. Từ đó biến Facebook trở thành trợ thủ đắc lực và hiệu quả cho các hoạt động marketing của doanh nghiệp và các chuyên gia marketing.

>>> Xem thêm: THAI THU MARKETING TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP Ở HUẾ THEO NHU CẦU

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE TRỌN GÓI UY TÍN-HIỆU QUẢ- TỐI ƯU CHI PHÍ

>>> Xem thêm: TĂNG GẤP 3 LẦN TỶ LỆ TRÚNG THẦU CHỈ VỚI 1 PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

Vì sao bạn nên chọn khóa học Facebook Marketing này?

 • Kỹ năng toàn diện từ hoạch định kế hoạch đến vận hành quảng cáo thực chiến trên Facebook
 • Thiết lập nền móng vững chắc đi từ thấu hiểu hành vi khách hàng, đến tạo lập fanpage, xây dựng nội dung, thiết lập quảng cáo, tối ưu quảng cáo, phân tích dữ liệu từ báo cáo
 • Nhìn nhận đúng đắn về sự tối ưu trên Facebook là sự kết hợp giữa nội dung và kỹ thuật chạy quảng cáo
 • Gỡ rối bế tắc về việc càng chạy càng tốn kém từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả marketing
 • Thực hành là nền tảng chủ đạo và xuyên suốt khóa học dưới sự hướng dẫn tận tụy của giảng viên
 • Thực hiện dự án thực tế với KPIs rõ ràng để học viên phấn đấu nâng cao kỹ năng chạy quảng cáo trên Facebook
 • Kết nối tuyển dụng, giới thiệu cơ hội việc làm

Khóa học Facebook Marketing này rất cần thiết, nếu bạn là

 • Chuyên viên digital marketing thuộc các Doanh nghiệp được giao nhiệm vụ tự chạy quảng cáo và chịu trách nhiệm KPI, với mong muốn làm chủ và theo kịp các kênh quảng cáo trên digital.
 • Chuyên viên truyền thông thuộc thuộc các Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo, sản xuất nội dung, quản trị các kênh mạng xã hội, cần rèn luyện kỹ năng chạy quảng cáo Facebook Ads để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng.
 • Chủ doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (MSME – micro – small – medium enterprise) hoặc các startup cần vận dụng sức mạnh của Facebook để tăng lượng leads và lượng đơn hàng.
 • Sinh viên Marketing hoặc những bạn trái ngành muốn xây dựng sự nghiệp theo hướng chạy ads và có đã kiến thức căn bản về digital.

Đừng phí phút giây nào nữa, hãy khám phá khóa học ngay hôm nay!

Với phương châm “Học thực hành - Marketing thực chiến”, khóa học Facebook Marketing tại 3T Academy giúp các bạn tạo ra hình ảnh hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp/mô hình kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí Thái Thu

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0906 455 0505/ 0935 240 687