Khóa đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp

Marketing được ví như cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp  là hoạt động vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp thiết lập mối liên kết với khách hàng. Đồng thời hỗ trợ  và mở lối cho phòng kinh doanh tiến tới việc tăng trưởng mạnh trong dài hạn.

Khóa đào tạo về Digital Marketing được Thai Thu Marketing thiết kế đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp hiểu và sử dụng marketing  để khai thác khách hàng ,đạt kết quả kinh doanh theo đúng phương châm đề ra, giúp tiết kiệm ngân sách, giảm thiểu rủi ro của các doanh nghiệp.

Đào tạo chiến lược thu thập data bất động sản tại Đà Nẵng

Tại sao doanh nghiệp cần phải đào tạo Digital Marketing?

Là chủ doanh nghiệp, bạn hẳn hiểu được Marketing không chỉ là một nghề hay một công cụ quảng cáo đơn thuần. Mà nó còn là một lối tư duy, giúp dẫn dắt các doanh nghiệp đi đúng hướng, đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ, hành động và sản phẩm. Duy trì mối liên kết giữa doanh nghiệp- thị trường: Các hoạt động phải hướng đến thị trường và lấy thị trường làm mục tiêu.

Khi thị trường cạnh tranh càng cao, khách hàng càng có nhiều lựa chọn . Vì vậy doanh nghiệp càng nên chú trọng đến các chiến lược marketing để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Nếu doanh nghiệp có một chiến lược quảng cáo thông minh, chiến lược đó sẽ đem lại cho doanh nghiệp lượng lớn truy cập từ đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chi tiết.

Khóa học digital Marketing cho nhân sự sale BĐS Red Land

Khóa học Digital Marketing cho doanh nghiệp tại Thai Thu Marketing

  • Khóa học Digital Marketing tại Thai Thu Marketing được thực hiện đào tạo tại chỗ với giáo trình được nghiên cứu và thiết kế “may đo” riêng cho từng doanh nghiệp, bộ phận đào tạo…
  • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng phòng marketing, xây dựng chiến lược, phát triển đội ngũ nhân sự, cách thức sử dụng các công cụ Digital Marketing hoặc theo bất cứ yêu cầu đào tạo riêng nào từ phía doanh nghiệp.
  • Luôn cập nhật đầy đủ các kiến thức và các công cụ Marketing hiện đại. Tập trung vào công cụ phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp.
  • Kết hợp tư vấn, trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai chiến lược Marketing.
  • Ứng dụng để đánh giá được hiệu quả Digital Marketing ngay trong hoặc sau khi kết thúc đào tạo.

Đào tạo Digital Marketing trong ngành thiết kế- xây dựng

Liên hệ tư vấn về chương trình đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp:

Với đội ngũ giảng dạy có hơn 10 năm thực chiến cùng Digital Marketing tại nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ, Thai Thu Marketing cam kết các khóa đào tạo theo tình hình thực tế Doanh nghiệp, đưa Doanh nghiệp phát triển theo thời gian.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trong việc định hướng chiến lược và ra quyết định thực thi các chiến lược Digital Marketing đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể liên hệ để tư vấn và báo giá theo phương thức sau:

Xin liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Thái Thu

 Địa chỉ: 27 Trần Văn Ơn, P. Xuân Phú, TP Huế

Hotline: 0906 445050 / 0935 240687